Tại sao nên lựa chọn cà gai leo để hỗ trợ bảo vệ gan

Thiên nhiên ưu đãi cho nước ta rất nhiều loại thảo dược tốt, trong đấy có những loại thảo dược tác dụng tốt đến gan. Vậy, tại sao lại nên chọn cà gai leo để bảo vệ gan:

tai-sao-nen-lua-chon-ca-gai-leo-de-ho-tro-bao-ve-gan

Thứ nhất, trong Y học cổ truyền ghi nhận cà gai leo là một vị thuốc nam quý có khả năng tác dụng ổn định đến tế bào gan, tăng cường chức năng gan.

Thứ hai, Y học hiện đại đã có nhiều nghiên cứu chứng minh trong cà gai leo chứa nhiều hoạt chất rất tốt cho gan và quá trình điều trị các bệnh về gan.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về cây cà gai leo. Tiêu biểu phải kể đến:  Đề tài: “Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” là đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm; Đề tài: Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính thể hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo (lâm sàng giai đoạn 3); Đề tài: “Nghiên cứu cây Cà gai leo làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan” Luận án Tiến sĩ dược học 2002. Có thể tìm hiểu chi tiết các đề tài nghiên cứu tại đây.

Thứ ba, giá thành ổn định và phù hợp với tất cả mọi người. Cà gai leo vốn là một loại cây bản địa nước ta, đã được đưa vào trồng mở rộng nên nguồn cung khá dồi dào từ đó giá thành không sự biến động tăng quá lớn.

Thứ tư, cây dễ sinh trưởng, không sâu bệnh nên trong quá trình trồng gần như không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Vốn là một loại thảo dược mọc dại nên sức sống rất mãnh liệt. Cùng với đó là cấu tạo rất nhiều gai trên cành, mặt dưới lá và lông trên cành và lá cũng giúp cà gai leo tránh được sâu bệnh tấn công.

Thứ năm, ngoài việc bảo vệ gan có tính lâu dài thì cà gai leo còn có khả năng hỗ trợ giải rượu, bia rất hiệu quả.

Có thể thấy cà gai leo là một lựa chọn rất tốt để hỗ trợ bảo vệ gan. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên chọn mua ở những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo mua được cà gai leo hoàn toàn sạch, có hàm lượng dược tính đạt chuẩn.

> Gọi ngay 0975.149.648 để đặt mua cao cà gai leo, sản phẩm 4 sao OCOP tiêu biểu của tỉnh Hòa Bình.