Đổi Mới Để Tạo Tác Động – Hội nghị Tổng Kết (Dự Án SERD)

Hợp Tác xã Nông – Lâm nghiệp Bảo Hiệu là một trong những đơn vị được lựa chọn tham gia dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự Phát triển Nông thôn Sáng tạo và Bền vững (dự án SERD)” giai đoạn 2016-2019 của CSIP.

Trải qua chặng đường 3 năm được sự hỗ trợ từ phía dự án: Từ cách tiếp cận và thiết kế chương trình đổi mới, sáng tạo hướng đến thúc đẩy tinh thần kinh doanh cho HTX.

HTX đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ phía các anh chị trong tổ chức được tư vấn sâu rộng hơn về mảng marketing, định hướng doanh nghiệp cộng đồng, được tổ chức các buổi tham quan học hỏi kinh nghiệm,….

Sáng 18/6/2019, CSIP với sự tài trợ của Tổ chức Bánh mì cho Thế giới, đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình và Hội Phụ nữ tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án: “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự Phát triển Nông thôn Sáng tạo và Bền vững (dự án SERD)” giai đoạn 2016-2019.

GĐ Bùi Quý Hợi và Bà Eva-Maria Jongen - Giám đốc Văn phòng Việt Nam – Lào, Tổ chức Bánh mì cho Thế giới tại Hội nghị Tổng Kết
GĐ Bùi Quý Hợi và Bà Eva-Maria Jongen – Giám đốc Văn phòng Việt Nam – Lào, Tổ chức Bánh mì cho Thế giới tại Hội nghị Tổng Kết

 Hội thảo có sự tham gia của đại diện từ:

  • Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM);
  • Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam;
  • các cơ quan, ban ngành hai tỉnh Lào Cai và Hòa Bình;
  • đại diện các DNXH cộng đồng cùng các tư vấn, đại diện các tổ chức phi chính phủ đang có hoạt động trên địa bàn hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.
Hội thảo Tổng kết dự án: “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự Phát triển Nông thôn Sáng tạo và Bền vững(dự án SERD)” giai đoạn 2016-2019

Hội thảo Tổng kết dự án: “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự Phát triển Nông thôn Sáng tạo và Bền vững(dự án SERD)” giai đoạn 2016-2019
Gian trưng bày Sản phẩm của HTX Nông - Lâm Nghiệp Bảo Hiệu
Gian trưng bày Sản phẩm của HTX Nông – Lâm Nghiệp Bảo Hiệu

Trong giai đoạn từ tháng 1/2016 – 6/2019, từ cách tiếp cận và thiết kế chương trình mang tính đổi mới, sáng tạo, dự án SERD đã mang đến sự thay đổi và bước phát triển mới cho các doanh nghiệp xã hội (DNXH) cộng đồng, từ đó mang lại những lợi ích lâu dài cho cộng đồng địa phương.

Theo đó, 60 DNXH cộng đồng đã nhận được những hỗ trợ từ dự án

kupbezrecepty.com

, mang lại lợi ích trực tiếp đến 1.168 người và gián tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống của 13.707 người

Kết thúc chặng đường 3 năm cùng Csip đồng hành, HTX Nông – Lâm nghiệp Bảo Hiệu gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong tổ chức đã giúp đỡ nhiệt tình và dành tình cảm cho HTX.

Mặc dù dự án đã kết thúc nhưng HTX vẫn sẽ đi theo định hướng doanh nghiệp xã hội và lấy đó là mục tiêu phát triển của HTX, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng địa phương nói riêng và cộng đồng xã hội nói riêng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cao cà gai leo Yên Thủy

SĐT: 0975.149.648

“Giải độc, mát gan – Vì sức khỏe cộng đồng”

Website: https://caocagaileo.vn hoặc http://cagaileoyenthuy.vn

Fanpage: https://facebook.com/Caocagaileoyenthuy